Kinh doanh mô hình đồ uống ổn định tại Trung tâm thương mại - Yotea

Kinh doanh mô hình đồ uống ổn định tại Trung tâm thương mại

Tại sao lại chọn kinh doanh đồ uống tại Trung tâm thương mại ?

Khi nhắc đến tự kinh doanh nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên kinh doanh mặt hàng gì, kinh doanh ra sao. Có không ít các lựa chọn về ngành hàng kinh doanh dành cho những người đang muốn tự mình khởi nghiệp và kinh doanh. Chúng ta có thể lựa chọn ngành hàng kinh doanh phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh hoặc kiến thức am hiểu của chủ đầu tư. Tuy nhiên đối với những người chưa xác vạch rõ được định hướng kinh doanh cho bản thân thì bài viết này sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn.

Trung tâm thương mại là nơi hội tụ rất nhiều các mặt hàng kinh doanh khác nhau như : quần áo , trang sức, đồ nội thất, đồ gia dụng , nhà hàng và cửa hàng đồ uống nhưng tại sao kinh doanh đồ uống lại là một ý tưởng không tồi. Bởi lẽ, đồ uống là ngành dịch vụ khá đơn giản, mức chi phí đầu tư nhỏ, giá cốt để làm nên một ly đồ uống thông thường khá thấp, khả năng sinh lời cao. Bên cạnh đó các mặt hàng như quần áo có khả năng tồn hàng cao, các mặt hàng đố dung như đồ nội thất và đồ gia dụng lại có chi phí đầu tư khá cao. Có thể nói kinh doanh đồ uống là một hình thức kinh doanh khá an toàn và đơn giản nhất là cho những người kinh doanh có vốn đầu tư hạn hẹp.

Vị trí đắc địa tại Trung tâm thương mại so với mặt bằng ngoài

Trung tâm thương mại vốn là khu mua sắm sầm uất, nơi tụ hợp những người có nhu cầu ăn uống và mua sắm cao nhất là giới trẻ, gia đình có nhu cầu mua sắm vào dịp cuối tuần. Việc đầu tư kinh doanh tại trung tâm thương mại sẽ kéo theo một lượng khách hàng khá ổn định đến với địa điểm kinh doanh của bạn. Hơn nữa, khi sử dụng mặt bằng tại trung tâm thương mại bạn sẽ lược bỏ bớt một phần chi phí như chi phí dọn dẹp vệ sinh cửa hàng, chi phí về điện như: đèn , điều hòa, …

Lượng khách hàng trung bình đến với trung tâm thương mại rơi vào khoảng 100.000 – 150.000 người.

Vận hành một cửa hàng tại trung tâm thương mại cần những gì?

Đầu tiên, bạn cần phải tìm kiếm mặt bằng , để có được một mặt bằng đẹp đắc địa trong khu trung tâm thương mại không phải là điều đơn giản. Vị trí tốt sẽ giúp cửa hàng của bạn thu hút được khách hàng nhiều hơn đến cửa hàng. Ngoài ra, còn rất nhiều các vấn đề khác bạn cần phải quan tâm như: bài trí nội thất, cách thức vận hành cửa hàng các chương trình bán hàng và chương trình marketing.

Thương hiệu trà và trà sữa YoTea được thành lập vào năm 2014 với cửa hàng đầu tiên tại Royal City. Với triết lý kinh doanh không ngừng phát triển và đưa thương hiệu YoTea ngày càng lớn mạnh bằng hương vị trà và trà sữa hảo hạng, quy trình phục vụ chuyên nghiệp mà còn là không gian đẳng cấp sang trọng. Trong suốt thời gian qua, YoTea luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường và không ngừng mở rộng thương hiệu với 10 cửa hàng mang thương hiệu YoTea tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Bình Dương.

Hiện nay, YoTea đang là đối tác chiến lược của Trung tâm thương mại Vincom và đang muốn tìm kiếm đối tác kinh doanh nhượng quyền thương hiệu YoTea. Với mục tiêu mang sản phẩm trà và trà sữa chất lương đến với đông đảo khách hàng.

Với sự chuẩn bị kỹ càng về chương trình marketing tổng thể và chương trình bán hàng hiệu quả cho từng cửa hàng, cộng thêm lợi thế vốn có tại khu Trung tâm thương mại Vincom, nơi thu hút được lượng khách tiềm năng của sản phẩm trà và trà sữa. Doanh thu của các cửa hàng thương hiệu YoTea luôn nằm trong mức ổn định từ 300.000.000đ với tỷ suất lợi nhuận 50 – 60%

Với mong muốn mang tới nhiều dòng sản phẩm đồ uống chất lượng và không gian với thiết kế sang trọng cho thực khách trên toàn quốc, YoTea tìm kiếm các đối tác đồng hành để có thể gặp gỡ, chia sẻ cơ hội và cùng nhau phát triển. Quý đối tác có nhu cầu kinh doanh trà sữa và muốn trở thành đại lý của YoTea tìm hiểu tại ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *