YoTea Tưng Bừng Chào Đón Cơ Sở Mới Tại VinCom Cẩm Phả - Yotea

YoTea Tưng Bừng Chào Đón Cơ Sở Mới Tại VinCom Cẩm Phả

Hiện nay, trung tâm thương mại Vincom được xem là thiên đường ăn uống, vui chơi, giải trí của mọi người, đặc biệt là giới trẻ.
Để đáp ứng nhu cầu khách hàng, vào ngày 7/12/2019 YoTea chính thức khai trương cửa hàng tại Tầng 1 TTTM Vincom Cẩm Phả, phường Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh để phục vụ quý khách.

 

Là thương hiệu đồ uống được thành lập từ năm 2014, trải qua 5 năm hoạt động và phát triển, YoTea đã có cho mình 12 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hải Phòng…Với sứ mệnh mang đến những ly trà trái cây, cà phê hảo hạng và nguyên chất cùng với không gian sang trọng, YoTea đã đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời từ chất lượng đồ uống đến quy trình phục vụ chuyên nghiệp.

 

Thời tiết ngoài trời lạnh nhưng không khí trong ngày khai trương ở YoTea rất nóng vì có rất đông khách hàng tới ủng hộ cửa hàng. YoTea Cẩm Phả nhận được rất nhiều tình cảm và những nụ cười hài lòng của khách hàng về chất lượng đồ uống và quy trình phục vụ. Đến với YoTea Cẩm Phả khách hàng có thể thoải mái lựa chọn đồ uống theo sở thích với menu đồ uống đa dạng bao gồm trà trái cây, cà phê và trà sữa.

YoTea Vincom Cẩm Phả hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời của quý khách hàng.

 

Còn chần chờ gì nữa, trời lạnh mà tới YoTea Cẩm Phả là ấm áp ngay !

Địa chỉ: Lô L1-03, Tầng 1, TTTM Vincom Cẩm Phả, Phường Cẩm Bình, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Hotline: 038 888 5588

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *