Về chúng tôi

Thương hiệu trà và cà phê YoTea được thành lập vào năm 2014 với cửa hàng đầu tiên tại Royal City. Với triết lý kinh doanh không ngừng phát triển và đưa thương hiệu YoTea ngày càng lớn mạnh bằng hương vị trà và cà phê hảo hạng, quy trình phục vụ chuyên nghiệp mà còn là không gian đẳng cấp sang trọng. Trong suốt thời gian qua, YoTea luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường và không ngừng mở rộng thương hiệu với 15 cửa hàng mang thương hiệu YoTea tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Bình Dương.

YoTea mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời chất lượng đồ uống hảo hạng với những hạt cà phê rang xay được chọn lọc kỹ càng từ những vùng đất trồng nổi tiếng, khi pha cà phê vẫn giữ được hương vị đậm đà, thơm ngon và nguyên chất. Hương vị trà của YoTea luôn làm khách hàng xao xuyến bởi vị chan chát đầu lưỡi, và vị chua ngọt tự nhiên từ hoa quả hòa quyện làm nên ly đồ uống thanh thanh mà thực hấp dẫn.Đến với YoTea khách hàng không chỉ được thưởng thức những ly đồ uống thơm ngon, hảo hạng mà còn được chào đón và phục vụ ân cần chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh góp phần tạo nên một thị trường trà – cafe cao cấp từ sản phẩm cho tới dịch vụ. Trong suốt 5 năm hoạt động và phát triển, YoTea đã đem tới cho hơn 1.000.000 thực khách những giây phút trải nghiệm thực sự trong không gian sang trọng và đồ uống hảo hạng

Tầm nhìn

  • Đưa YoTea lớn mạnh, không ngừng mở rộng và phát triển thị trường trà và cà phê
  • YoTea sẽ từng bước chinh phục thực khách qua mỗi món trà và cà phê hảo hạng.

Sứ mệnh

  • Góp phần tạo nên một thị trường trà – cafe cao cấp từ sản phẩm cho tới dịch vụ.
  • Luôn đem tới cho thực khách những giây phút trải nghiệm thực sự

Slogan

  • Nguyên Bản, Thanh Khiết

Giá trị cốt lõi

  • Đối với xã hội: Cân bằng giữa lợi ích xã hội và lợi ích doanh nghiệp, đảm bảo an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường.
  • Đối với khách hàng: luôn tận tâm tạo sản phẩm chất lượng tốt, không ngừng sáng tạo tạo ra các sản phẩm đa dạng, phong phú.
  • Đối với nhân viên: tạo môi trường sáng tạo, đoàn kết, là nơi để mỗi cá nhân học hỏi, phát triển và tự hoàn thiện bản thân mình.

Giá trị vượt trội

  • YoTea không chỉ là nơi tạo ra những cốc trà thơm ngon hảo hạng mà còn là nơi ý tưởng được thăng hoa. Không chỉ cung cấp trà mà còn là nơi lưu giữ những cảm xúc tuyệt vời của cuộc sống

Lịch sử phát triển

2015

YoTea đầu tiên được ra đời tại Royal City:

72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

2016

Phát triển thêm 2 cửa hàng tại Time City:

458 Minh Khai, Hà Nội và Big C Thăng Long

2017

Tập trung đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, mong muốn mang tới khách hàng những cốc trà thơm ngon nhất

2018

Phát triển 3 cửa hàng nhượng quyền đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh

2019

Phát triển thêm 2 cửa hàng nhượng quyền ở Hải Phòng