TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG YOTEA THỨ 4 TẠI BÌNH DƯƠNG - Yotea

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG YOTEA THỨ 4 TẠI BÌNH DƯƠNG

Ngày 10/12/2019, YoTea tiếp tục khai trương cửa hàng YoTea Ngã tư Sở Sao tại địa chỉ số 320, đường Nguyễn Văn Thành, phường Định Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Ngay trong ngày ra mắt, cửa hàng đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ và gia đình đến ủng hộ.

 

Khách hàng ghé cửa hàng tỏ ra rất thích thú và hào hứng vì được thưởng thức những món đồ uống thơm ngon, an toàn cho sức khỏe. Menu đa dạng với 40 món bao gồm trà trái cây, cà phê, trà sữa đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi lứa tuổi, mọi sở thích. Điều đặc biệt, người dân quanh khu vực có thêm một địa điểm mới để hẹn hò, gặp mặt bạn bè, gia đình, đồng nghiệp.

 

 

 

Với sứ mệnh mang đến khách hàng sự hoàn hảo nhất từ chất lượng đồ uống đến không gian sang trọng và quy trình phục vụ chuyên nghiệp, YoTea Ngã tư Sở Sao mong muốn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng ghé thăm .

 

Nhân sự kiên khai trương, cửa hàng đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn như Mua 1 tặng 1, Mua 2 tặng 1 từ ngày 10/12 đến ngày 12/12/2019. Nhanh chân ghé YoTea để nhận ưu đãi siêu hấp dẫn nhé.

Địa chỉ: số 320, đường Nguyễn Văn Thành, phường Đinh Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Hotline: 079 233 2686

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *