YoTea đầu tiên xuất hiện tại Thuận An, Bình Dương - Yotea

YoTea đầu tiên xuất hiện tại Thuận An, Bình Dương

YoTea là thương hiệu trà sữa của Đài Loan. Trong những năm vừa qua, thương hiệu này đã tạo lên cơn sốt trong lòng giới trẻ. Không giống với những thương hiệu cùng phân khúc khách hàng khác, YoTea mang nét đậm đà, thanh mát, có hương vị khác biệt.

YoTea đảm bảo chất lượng của mình bằng cách ký hợp đồng với những nông dân ở vùng cao. Chăm sóc những vườn chè với nhiệt độ thấp và có độ cao lên đến 1000m. Hầu hết các nguyên liệu hiện nay YoTea dùng đều có xuất xứ từ Trung Quốc, hương thơm được tăng lên thông qua việc sử dụng các phụ gia. YoTea có những chứng nhận về chất lượng sản phẩm, cụ thể SGS Đài Loan và họ cũng đã vượt qua 231 bài thử nghiệm chất lượng của SGS Nhật Bản về việc cấp phép nhập khẩu. Những chứng nhận chất lượng này nhằm một phần đảm bảo YoTea hoàn toàn không sử dụng hương liệu phụ gia để bảo quản.

YoTea Thuận An – Bình Dương

Sau khai trương tưng bừng của YoTea tại Hải Phòng, Thuận An – Bình Dương là điểm cầu tiếp theo giúp YoTea mang những cốc trà sữa thơm ngon nhất cho tất cả những bạn yêu thích trà sữa.

Một góc của YoTea Thuận An – Bình Dương

YoTea Thuận An – Bình Dương trong những ngày đầu khai trương hấp dẫn với những ưu đãi khủng bất ngờ:

– Từ ngày 28/5 – 29/5, Mua 1 trà sữa tặng 1 trà sữa

– Từ ngày 30/5 – 3/6, Mua 2 trà sữa tặng 1 trà sữa

Ngoài ra, để phục vụ các bạn muốn uống trà sữa mà không muốn tới cửa hàng, cửa hàng có chương trình “Đặt 3 ly trà sữa, freeship trong vòng 3km”

Khách xếp hàng order trà sữa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *