Tưng bừng khai trương YoTea Trâu Qùy, Gia Lâm - Yotea

Tưng bừng khai trương YoTea Trâu Qùy, Gia Lâm

Ngày 08/11/2019, YoTea Việt Nam lại tưng bừng đón chào cửa hàng mới là YoTea Châu Qùy , Gia Lâm tại  L1, T93, KĐT 31ha, Trâu Quỳ, Gia Lâm, HN( ngõ 237, Ngô Xuân Quảng). Sự kiện khai trương lần này đã thu hút rất nhiều các bạn trẻ và gia đình ghé thăm cửa hàng lần này.

Dù vừa mới ra mắt nhưng YoTea Trâu Qùy, Gia Lâm đã nhận được sự quan tâm và chào đóng nồng nhiệt của khách hàng, người dân quanh khu vực đều hào hứng ghé thăm của hàng mới toanh và thưởng thức những ly đồ uống thơm ngon hấp dẫn. Khách hàng tại YoTea Trâu Qùy đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Bởi không chỉ đồ uống ngon, quy trình phục vụ tại YoTea  cũng vô cùng chuẩn chỉnh mà YoTea Trâu Qùy còn thu hút khách hàng bởi không gian tươi mới, hiện đại và sang trọng.

YoTea là thương hiệu đồ uống được thành lập từ năm 2014, trải qua 5 năm hoạt động và phát triển, YoTea đã có cho mình 11 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, … Với sứ mệnh mang đến những ly trà sữa sạch, thơm ngon cùng với không gian sang trọng. YoTea đã mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho hàng triệu khách hàng.

Nhân sự kiên khai trương lần này là hàng loạt các chương trình khuyến mãi như Mua 1 tặng 1, Mua 2 tặng 1kéo dài đến ngày 03/11. Cùng bạn bè ghé YoTea để đón nhận những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn nhé

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *