Tưng bừng khai trương cửa hàng YoTea Quế Võ Bắc Ninh - Yotea

Tưng bừng khai trương cửa hàng YoTea Quế Võ Bắc Ninh

Ngày 31/10/2019, Cửa hàng YoTea Quế Võ, Bắc Ninh khai trương tại Xã Phượng Mao, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Sự kiện khai trương lần này đã thu hút rất nhiều người trẻ và gia đình ghé thăm cửa hàng lần này. Khách hàng đầu tiên của YoTea Quế Võ, Bắc Ninh đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Chỉ vừa mới khai trương nhưng ngay ngày đầu tiên, cửa hàng đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng. Mọi người đều hào hứng và ghé thăm cửa hàng để thưởng thức đồ uống và chương trình ca nhạc sống động nhân dịp khai trương.

Trà sữa thơm ngon, độc đáo và cực kỳ sạch với quy trình chế biến vô cùng an toàn, hợp vệ sinh. Không gian cửa hàng vô cùng sang trọng với thiết kế hiện đại. Đây hứa hẹn sẽ là một tụ điểm vô cùng hot của các bạn trẻ tại Quế Võ, Bắc Ninh. Vừa là nơi để thư giãn, vừa là nơi lý tưởng để gặp gỡ, học tập và làm việc.

YoTea là thương hiệu đồ uống được thành lập từ năm 2014, trải qua 5 năm hoạt động và phát triển, YoTea đã có cho mình 11 cửa hàng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, … Với sứ mệnh mang đến những ly trà sữa sạch, thơm ngon cùng với không gian sang trọng. YoTea đã mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho hàng triệu khách hàng.

Nhân sự kiên khai trương lần này là hàng loạt các chương trình khuyến mãi như Mua 1 tặng 1, Mua 2 tặng 1kéo dài đến ngày 03/11. Cùng bạn bè ghé YoTea để đón nhận những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn nhé

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *