TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN YOTEA TẠI VINCOM BẮC KẠN VÀ ĐỒNG THÁP - Yotea

TÌM ĐỐI TÁC KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN YOTEA TẠI VINCOM BẮC KẠN VÀ ĐỒNG THÁP

Với số vốn đầu tư khoảng 600-800 triệu bạn kinh doanh gì để để có thể tạo ra lợi nhuận ổn định mỗi tháng từ 50-100 triệu vnđ, tỷ suất lợi nhuận lên đến 40-50%/tháng? Khả năng hoàn vốn sau khoảng 10 tháng?
– Bạn sẽ gửi ngân hàng, mua vàng, hoặc đầu tư chứng khoán, cổ phiếu? – Những khoản đầu tư này chỉ mang lại cho bạn tối đa chỉ được ~10%-15% lợi nhuận mỗi năm và thậm chí số tiền bạn có thể bị om vốn mà không sinh ra lợi nhuận hoặc ít hơn.
– Bạn sẽ đầu tư bất động sản, khách sạn, đất thổ cư hay homestay? – Đây là những khoản đầu tư chi phí cao và rủi ro nhiều và tỷ suất lợi nhuận cũng chỉ khoảng 10-20% mà bạn cũng có thể bị lỗ và bị om vốn lâu dài.
– Bạn sẽ kinh doanh nhà hàng hay một dịch vụ ăn uống mà không chưa chắc thắng về bản kế hoạch kinh doanh?
… Hoặc rất nhiều các mô hình kinh doanh khác, mà bạn làm với thế mạnh của mình.
NHƯNG Chắc chắn là rất ít các mô hình kinh doanh có thể mang lại tỷ suất lợi nhuận đến 50% mỗi tháng.

Để tự setup doanh nghiệp của riêng mình, bạn phải nắm chắc thắng về thị trường, bạn phải hiểu rõ sản phẩm mà bạn đang kinh doanh phục vụ cho đối tượng khách hàng nào, phân tích cơ hội thị trường, tài chính hay sản phẩm, và bạn biết rằng không hề dễ dàng chút nào.

Không những vậy, việc thiết lập một doanh nghiệp bạn phải hiểu về các thủ tục về đăng ký kinh doanh, thuế má, xây dựng quy trình nhân sự, cách quản lý quy trình vận hành hệ thống, cùng rất nhiều các vấn đề khác nữa mà người chủ kinh doanh phải làm.

Hơn nữa, nếu là một người mới đang tìm hiểu về kinh doanh, khởi nghiệp, hoặc là một người đang muốn chuyển đổi mô hình kinh doanh mà chưa biết kinh doanh sản phẩm gì, chưa có 1 kế hoạch kinh doanh rõ ràng hay mô hình kinh doanh thích hợp thì chắc chắn bạn rất vất vả để setup ra quy trình vận hành hệ thống, những năm tháng đầu setup bạn đỏ mắt để tìm khách hàng, xây dựng thương hiệu và phải đầu tư với số tiền rất lớn, lãi chưa thấy đâu chứ đừng nói đến tỷ suất lợi nhuận 40-50%.

 

TRỪ KHI, bạn hợp tác kinh doanh nhượng quyền với thương hiệu YoTea.

Hiện tại chúng tôi đang có gói giải pháp kinh doanh trà sữa thương hiệu YoTea tại các TTTM BigC, VinCom, FLC,… trên toàn quốc. Là một thương hiệu lâu năm trên thị trường đồ uống, hàng năm chúng tôi phục vụ hàng chục triệu cốc trà sữa đến tay người tiêu dùng cùng hệ thống trên 100 cửa hàng trải rộng trên khắp toàn quốc, Chúng tôi cần hợp tác với các đối tác nhượng quyền với mong muốn có thể mang tới nhiều khách hàng hơn nữa dòng sản phẩm trà sữa chất lượng – sạch an toàn cho người tiêu dùng.

Với chi phí đầu tư ~550 – 800 triệu đồng đầu tư bạn sẽ sở hữu ngay 1 cửa hàng trà sữa thương hiệu YoTea tại TTTM BigC, Vincom, FLC để có thể kinh doanh và thu lời lợi nhuận lên đến 40-50% mỗi tháng.

KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG YOTEA BẠN SẼ ĐƯỢC:
– YoTea sẽ hỗ trợ bạn setup, chuyển giao quy trình vận hành 1 cửa hàng trà sữa chuyên nghiệp từ A-Z mà bạn không phải biết 1 thứ gì.
– Được hỗ trợ tất tần tật từ A-Z mọi quy trình tư việc tìm mặt bằng, thiết kế, thi công cửa hàng hoàn thiện đến khi bắt đầu bán hàng mà bạn không phải lo bất cứ thứ gì.ngoài việc phải bỏ ra 1 chi phí đầu tư ban đầu ~550 – 800 triệu đồng (đã bao gồm cả phí nhượng quyền)
– Cam kết tỷ suất lợi nhuận từ 30-50% (mà rất ít hoặc hầu như không có mô hình kinh doanh nào đạt được), giúp bạn có thể thu hồi vốn đầu tư sau 6-9 tháng, bạn sẽ không phải đau đầu vì việc giải các bài toàn kế hoạch kinh doanh.
– Cùng với đó, việc kinh doanh tại các TTTM với một sản phẩm đồ uống an toàn có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng giúp bạn trở thành các doanh nhân văn minh, lịch sự và có được niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

Tìm hiểu và đăng ký mô hình kinh doanh của chúng tôi tại link: http://bit.ly/2Z0BJkS
Hotline tư vấn: 0388 759719 (Mrs Hiền)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *