Rộn ràng khai trương YoTea Ecolife - Hà Nội - Yotea

Rộn ràng khai trương YoTea Ecolife – Hà Nội

Sau bao ngày vất vả chờ hoàn thiện cửa hàng, cũng gặp không ít khó khăn từ thời tiết, thi công,… tưởng rằng công trình không kịp hoàn thiện trước ngày khai trương, nhưng tất cả nỗ lực của đội ngũ nhân lực YoTea, từ các ban lãnh đạo, quản lý tới nhân vên vượt qua khó khăn này.

Khai trương YoTea Ecolife - Hà Nội

Ngay sau khi nhận được thông tin YoTea khai trương, đã có nhiều khách hàng ghé thăm trước giờ khai trương. Vì sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng, cửa hàng đành chiều lòng khách trước giờ khai trương chính thức khoảng mấy tiếng.

Khách hàng trước giờ khai trương cửa hàng

Mặc dù YoTea luôn có những quy chuẩn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng, nhưng YoTea cũng không kém phần hiếu khách nếu như khách hàng quan tam và ủng hộ. YoTea có những ưu đãi đặc biệt trong ngày khai trương cửa hàng, tạo điều kiện khách hàng thân thiện với YoTea hơn cả.

Ngoài không gian sang chảnh bậc nhất để các bạn trẻ có thể check-in cùng bạn bè (Ecolife có lợi thế ngay dưới chân tòa nhà Trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội), là đi kèm chất lượng sản phẩm cao của YoTea. Trong ngày khai trương, YoTea có những ưu đãi đặc biệt cho các bạn quan tâm:

  • Từ ngày 23/6 đến ngày 24/6: Mua 1 tặng 1 (áp dụng cùng size đối với tất cả các loại trà sữa + trà trái cây có trong menu)
  • Từ ngày 25/6 đến ngày 29/6: Mua 2 tặng 1 (áp dụng cùng size đối với tất cả các loại trà sữa + trà trái cây có trong menu)

 

Khách hàng tới cửa hàng trước giờ khai trương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *