Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu đồ uống, giải pháp vàng cho người kinh doanh nhỏ lẻ - Yotea

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu đồ uống, giải pháp vàng cho người kinh doanh nhỏ lẻ

Ngày nay việc sử dụng mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu này đã trở thành một xu hướng được rất nhiều những người kinh doanh với số vốn nhỏ lựa chọn. Bởi lẽ mô hình này sẽ giúp các nhà đầu tư kinh doanh giảm thiểu bớt rủi ro trong kinh doanh, mang lại doanh thu ổn định và được hưởng những thành công từ thương hiệu.

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu là gì?

Nhượng quyền thương hiệu là việc cho phép một tổ chức hoặc cá nhân được kinh doanh hang hoá hay dịch vụ theo hình thức, phương pháp kinh doanh bao gồm thương hiệu, công nghệ, cách thức quản lý của bên nhượng quyền tại một điểm, khu vực trong một khoảng thời hạn nhất định với một khoản chi phí hay phần trăm doanh thu, lợi nhuận. 

Ưu điểm đặc biệt của mô hình chuyển nhượng kinh doanh là giảm thiểu được rủi ro kinh doanh. Bởi lẽ các cơ sở nhượng quyền đã và đang hoạt động tốt, doanh thu ổn định và thu được lợi nhuận, và đã có thương hiệu sẵn có trên thị trường. Thư hai là phương pháp quản lý tốt hơn, đồng thời thương hiệu đã có uy tín và đã được người dùng tín nhiệm. Thực chất các mô hình kinh doanh vừa và nhỏ thường xuyên gặp thất bại do quản lý yếu kém. Trong hoàn cảnh này, phương án kinh doanh tốt nhất đó chính là sử dụng phương pháp nhượng quyền kinh doanh, sử dụng nhượng quyền kinh doanh thực chất chính là sử dụng bí quyết quản trị của một thương hiệu đã thành công.

Các thương hiệu nhượng quyền trong và ngoài nước

KInh doanh nhượng quyền thương hiệu đồ uống

Nhắc đến nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam , chúng ta cần phải nhắc đến hệ thống chuỗi cửa hàng nhượng quyền đồ uống. Đặc biệt là các mặt hàng như trà sữa và cà phê. Đây là mô hình được kinh doanh nhượng quyền khá nhiều. Tại sao lại là kinh doanh nhượng quyền đồ uống mà không phải là các mặt hàng khác. Trên thị trường hiện nay có đa dạng rất nhiều các mặt hàng nhưng nhu cầu về ăn uống của khách hàng không bao giờ là giới hạn, họ luôn có nhu cầu thưởng thức những đồ ăn thức uống mới lạ, nhưng quan trọng hơn cả là chi phí để tạo nên một ly đồ uống thường có giá khá thấp, người đầu tư có khả năng thu lời cao khi kinh doanh mặt hàng này. Cộng thêm, rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước du nhập và đầu tư vào Việt Nam. Ví dụ như hàng loạt các thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng như DingTea, Goky Goky, Gongcha, Yutang và nhiều thương hiệu đồ uống trong nước cũng được yêu thích như: Highland Coffee, Phúc Long, YoTea, … Việc tận dụng lợi thế của thương hiệu này để thu hút khách hàng hơn là điều mà những người đầu tư kinh doanh nhỏ hướng đến. Không những được hưởng thành quả từ chiến dịch marketing mà còn là hệ thống quản lý chuyên nghiệp, quy trình chuẩn chỉnh từ công thức pha chế đền dịch vụ.

Lựa chọn kinh doanh nhượng quyền thương hiệu đồ uống

Thương hiệu trà và trà sữa YoTea được thành lập vào năm 2014 với cửa hàng đầu tiên tại Royal City. Với triết lý kinh doanh không ngừng phát triển và đưa thương hiệu YoTea ngày càng lớn mạnh bằng hương vị trà và trà sữa hảo hạng, quy trình phục vụ chuyên nghiệp mà còn là không gian đẳng cấp sang trọng. Trong suốt thời gian qua, YoTea luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường và không ngừng mở rộng thương hiệu với 10 cửa hàng mang thương hiệu YoTea tại các thành phố lớn: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Bình Dương.

Với sự chuẩn bị kỹ càng về chương trình marketing tổng thể và chương trình bán hàng hiệu quả cho từng cửa hàng. Doanh thu của các cửa hàng thương hiệu YoTea luôn nằm trong mức ổn định từ 300.000.000đ với tỷ suất lợi nhuận 50 – 60%

Với mong muốn mang tới nhiều dòng sản phẩm đồ uống chất lượng và không gian với thiết kế sang trọng cho thực khách trên toàn quốc, YoTea tìm kiếm các đối tác đồng hành để có thể gặp gỡ, chia sẻ cơ hội và cùng nhau phát triển. Quý đối tác có nhu cầu kinh doanh trà sữa và muốn trở thành đại lý của YoTea tìm hiểu tại ĐÂY

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu thành công cùng thương hiệu YoTea

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *